Giới thiệu

  1. Giới thiệu công ty vệ sinh công nghiệp Trung Kiên

Công ty vệ sinh công nghiệp Trung Kiên được thành lập vào năm 2014, là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh nhà ở uy tín, chất lượng. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, đơn vị đã không ngừng học hỏi, hoàn thiện và cập nhật những công nghệ mới nhất để đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng, đem lại các dịch vụ hoàn hảo. Công ty vệ sinh công nghiệp Trung Kiên là nơi hội tụ của những con người có chung lý tưởng, chung mục đích, có năng lực, luôn mang trong mình khát khao cháy bỏng xây dựng các dịch vụ nâng tầm cuộc sống cho mỗi gia đình. Chúng tôi đã xây dựng và đào tạo được đội ngũ công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm, luôn đặt tiêu trí phục vụ khách hàng lên hàng đầu. Vệ sinh Trung Kiên cam kết mang đến cho quý khách hàng trên cả nước sự chuyên nghiệp, uy tín và giá thành hợp lý.
công ty vệ sinh công nghiệp trung kiên
công ty vệ sinh công nghiệp trung kiên
  1. Tầm nhìn của công ty vệ sinh công nghiệp Trung Kiên

Với nhiệt huyết, nỗ lực và đam mê vì cuộc sống, môi trường sạch đẹp, Công ty vệ sinh công nghiệp Trung Kiên phấn đấu đến năm 2020 sẽ trở đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Tăng cường đầu tư, nỗ lực nghiên cứu, cải tiến và nâng cao chất lượng các dịch vụ vệ sinh, chính sách hậu mãi, đảm bảo phục vụ tốt nhất, nhanh nhất, chu đáo nhất nhu cầu của khách hàng.
  1. Sứ mệnh của công ty vệ sinh công nghiệp Trung Kiên

Hơn 4 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty vệ sinh Trung Kiên luôn mang trong mình đam mê cháy bỏng với mong muốn cung cấp đến khách hàng dịch vụ vệ sinh đẳng cấp – chuyên nghiệp – tận tâm. – Với khách hàng: Mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, phục vụ tối ưu nhất, đảm bảo môi trường sống xanh – sạch – đẹp, không còn vi khuẩn gây bệnh, không còn vết bụi bẩn và tốt cho sức khỏe. – Với đội ngũ nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và học hỏi. Tạo điều kiện tốt nhất để nâng cao thu nhập, nâng cao trình độ, kỹ năng chuyên môn và cơ hội làm việc công bằng cho tất cả mọi người. – Với đối tác: Là người bạn đồng hành tin cậy, uy tín, hợp tác cùng phát triển vì mục tiêu chung. – Với nhà đầu tư: Đem lại nguồn lợi nhuận bền vững, ổn định, không ngừng hoàn thiện doanh nghiệp, phát triển triển hơn nữa dịch vụ với quyết tâm và tất cả năng lực của bản thân. – Với xã hội: Tạo ra nhiều giá trị có ích cho toàn xã hội, tôn trọng pháp luật, tạo cơ hội việc làm thu nhập tốt cho lao động, cải thiện và nâng cao chất lượng môi trường sống.
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại hà nội
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại hà nội
  1. Các dịch vụ của công ty vệ sinh công nghiệp Trung Kiên
Công ty chúng tôi cung cấp tới khách hàng những dịch vụ chất lượng, an toàn, chu đáo và chuyên nghiệp: Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa tại Hà Nội Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng Dịch vụ giặt thảm tại nhà Hà Nội Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà Hà Nội
Vệ sinh công nghiệp
Vệ sinh công nghiệp
  1. Cam kết khách hàng
Khách hàng luôn là yếu tố trọng tâm số 1 trong mọi hoạt động dịch vụ của Vệ sinh Trung Kiên. Chúng tôi cam kết áp dụng các kỷ thuật, quy trình vệ sinh công nghiệp phù hợp với mọi tiêu chuẩn, quy định trong nước và quốc tế. – Thực hiện các phương pháp làm sạch tiên tiến, hiệu quả cao và an toàn. – Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo, khả năng xử lý vết bẩn nhanh chóng, triệt để, hoàn thành tốt các nhiệm vụ và giải quyết các vấn đề phát sinh trong toàn bộ quá trình tiến hành vệ sinh. – Dọn dẹp, thu gom, phân loại và xử lý rác thải chuyên sâu, đúng quy định, rõ ràng và sạch sẽ. – Tuân thủ chặt chẽ các nội quy, quy chế thỏa thuận theo hợp đồng đã ký kết với khách hàng. Luôn đi đầu trong các giải pháp vệ sinh công nghiệp, khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của công ty chúng tôi chắc chắn sẽ hài lòng 100% về chất lượng.
  1. Giới thiệu về CEO Nguyễn Văn Trung Kiên
Đến với nghề bằng niềm đam mê cống hiến và quyết tâm cao vì một môi trường sạch đẹp, an toàn cho sức khỏe cộng đồng. Bằng năng lực và ý chí, Nguyễn Văn Trung Kiên – CEO tại Vệ sinh công nghiệp Trung Kiên đã đưa doanh nghiệp của mình từng bước chinh phục trên thị trường và đặt dấu chân trên rất nhiều công trình, nhà máy, xí nghiệp cả nước, chăm sóc, làm sạch môi trường sống.
CEO Nguyễn Văn Trung Kiên
CEO Nguyễn Văn Trung Kiên
Bước vào nghề với chí lớn và khả năng chuyên môn cao, 4 năm trong năm trong lĩnh vực xây dựng, gần 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, công ty vệ sinh công nghiệp Trung Kiên dưới sự lãnh đạo sáng suốt CEO trẻ Nguyễn Văn Trung Kiên đã luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiên tiến nhất với sự tận tâm, trách nhiệm cao. Một chặng đường đã đi qua, CEO Trung Kiên đã đưa công ty vệ sinh công nghiệp Trung Kiên lên một tầm cao mới, chuyên nghiệp hơn, đón đầu công nghệ làm sạch từ các nước nổi tiếng trên thế giới như Nhật Bản, Singapore, Đức mang đến chất lượng hoàn mỹ trên mọi công trình.